News Ticker

Menu

Cách trị bệnh xuất tinh sớm, hiếm muộn, tinh trùng yếu đơn giản hiệu quả

Hiếm muộn, liệt dương, tinh trùng yếu là do thận hư, cơ thể yếu, thuốc lá rượu bia, sinh hoạt tình dục vô tội vạ. Để khắc phục ngoài Tây Y hiện đại còn có các bài thuốc Y học cổ truyền mà đến nay vẫn tác dụng thật tốt và dễ làm. 

- Điều cơ bản của mọi phương pháp giảm cân

- Cách tăng cân hiệu quả cho mọi tạng người

cach-tri-benh-xuat-tinh-som-hiem-muon-1


1. Với chứng hiếm muộn, thận dương hư, liệt dương, mồ hôi trộm.

- Thịt dê xào tỏi:

N.Lieu

Thịt dê tươi 500g

Tỏi 100g

Gừng, hạt tiêu, gia vị mỗi thứ một ít. 

C.Làm

Thịt dê, tỏi rửa sạch thái miếng mỏng. Phi 1 ít tỏi rồi cho thơm vàng rồi đổ cả thịt và chỗ tỏi còn lại vào, nêm gia vị là dùng được rồi xào tiếp . Món ăn này giàu protein, giảm cholesteron trong máu với tỏi. Nên ăn 2 lần 1 tuần, 1 tháng ăn 8 lần khi nào có hiệu quả rồi ngưng.

- Dê hầm thuốc bắc

cach-tri-benh-xuat-tinh-som-hiem-muon-4


Nguyên liệu

Thịt dê 90g

Câu kỷ tử 30g

Thục địa hoàng 30g

Dâm dương hoắc 50gr

Cách làm :

Thịt dê rửa sạch cắt miếng, các vị thuốc cũng rửa sạch bỏ chung với thịt dê, cho nước vừa đủ ăn, thêm gia vị vừa miệng, ninh nấu trong 3 giờ, ăn liên tục trong 1 tuần.

- Gà ác hầm thuốc

N.Lieu : 1 còn gà ác, đương quy 30gr, hoàng kỳ 30gr. 

C.Làm: Gà làm sạch bỏ nội tạng, cắt nhỏ. Sau đó cho tất cả vào nồi đất đổ nước, gia vị vừa ăn, lúc đầu lửa to khi sôi đun lửa nhỏ. Ninh trong 2 giờ, 2 ngày ăn 1 lần, ăn trong 1 tháng nếu hiệu quả ngưng dùng, không thấy dùng tiếp 1 tháng

2. Đối với người bệnh xuất tinh sớm, di tinh do thận :

- Hải sâm, mực nấu cùng chim cút

N.Liệu

Chim cút 1 con

Hải sâm + mực khô 50g

Hành hoa, gừng, gia vị mỗi thứ một ít. 

Cách Làm

Chim cút làm sạch lông, bỏ nội tạng, mực và hải sâm ngâm nước cho nở, rửa sạch thái nhỏ. Cho chim cút và mực vào hầm khoảng 30 phút, sau đó cho hải sâm, gia vị vào nấu sôi là dùng được. Món ăn này có tác dụng bổ thận dưỡng huyết, cường gân tráng cốt. Ăn 2 lần 1 tuần, 1 tháng ăn 8 lần

- Bong bóng heo xào khổ qua:

N.Liệu

Bong bóng heo 300g

Khổ qua 300g, gia vị, hành, gừng đủ dùng. 

C.Làm

Bong bóng heo rửa sạch, bóc bỏ lớp màng và phần trắng bên trong, thái miếng mỏng. Mướp đắng rửa sạch, bỏ hạt thái mỏng. Cho dầu ăn vào chảo, đợi nóng cho hành phi thơm, cho bầu dục vào đảo tái rồi cho mướp đắng vào xào chín là dùng được. Món ăn này giàu vitamin C, A, E, có tác dụng giảm mỡ máu, bổ thận tráng dương. Nên ăn thường xuyên để có kết quả tốt nhất. 

3. Tinh trùng yếu

- Cật dê hấp thuốc

N.Liệu : 1 dôi cật dê, tiên mao 10gr, ba kích 10gr, dâm dương hoắc 10gr

C.Lam : Cật dê khía đôi bỏ màng, thuốc rửa sạch nhét vào thận dê, cho gia vị và bổ nồi hấp chín. Ăn 3 dôi là 1 liệu trình, mỗi liệu trình cách nhau 5 ngày, ăn 3 liệu trình là hiệu quả.

- Ốc bươu nấu canh

N.Liệu: vị thuốc cỏ phượng vĩ 30gr, ốc bươu 250gr.

C.Làm: Ốc ngâm nước làm sạch lấy thịt đầu. Cho vào nấu canh cùng cỏ phượng vỹ. Cách 1 ngày 1 lần, 1 tháng đủ liệu trình

4. Hiếm muộn với nguyên nhân không có tinh trùng trong tinh dịch

- Pín bò 200g, tủy heo 100g, rửa sạch 2 thứ đó rồi đem hầm cho đến khi mềm, tuần dùng 2 lần, dung trong 1 tháng

- Ý dĩ 60gr, đậu đổ 60gr, gạo tẻ 150gr. Vo sạch gạo tẻ, cho nguyên liệu cùng gạo vào nồi nấu với 4 bát nước như nấu cháo, dùng vào buổi sáng và trong 1 tháng

Chú ý: Khi mắc các bệnh sinh lý nam tránh ngồi quá lâu, mặc quần áo chật, ăn thực phẩm tươi sạch, ăn nhiều rau xanh, ăn ít béo và nên vận động nhiều, giảm street, kiêng thuốc lá rượu bia.

Share This:

Tinphunu24h.com

tinphunu24h.com - trang bao phu nu online tổng hợp cac tin tức làm đẹp sức khỏe, blog tâm sự eva, mua sắm mới nhất hiện nay