News Ticker

Menu

Giảm mỡ bụng hiệu quả cho cả nam và nữ

Giảm mỡ bụng rất khó đối với những nơi khác trên cơ thể, muốn giảm mỡ bụng hiệu quả cẩn phải kiên trì luyện tập và thực hiện nghiêm ngặt những gì đã đề ra.

1. Tập Yoga giảm mỡ bụng hiệu quả

giam-mo-bung-hieu-qua-cho-ca-nam-va-nu-6

Chống căng thẳng cũng giúp cho bạn dễ dàng giảm cân hơn. Yoga giúp bạn nghiền nát những căng thẳng, giúp bạn có lối sống lành mạnh.


Yoga còn giúp bạn giảm đau nhức cơ bắp bằng cách kéo giãn các sợi cơ, giảm căng thẳng dồn nén lâu ngày.

2. Bỏ bớt đồ ăn trong tủ

Tất cả công sức tập luyện giảm mỡ của bạn sẽ trở thành vô nghĩa khi cái tủ bếp đầy ắp những thức ăn nhiều đường và dầu mỡ. Hãy bắt đầu ngay bằng việc vứt bỏ hết chúng ra khỏi ngăn tủ đồ ăn, ngăn giữ lạnh hay thậm chí là ngăn đá...


Dù có ý chí bằng thép bạn cũng không thể chống lại sự cám dỗ của thức ăn khi lượng Leptin và cơn đói nổi lên như đám mây giông lấp hết suy nghĩ của bạn. Việc chạy ra khỏi nhà đi mua đồ ăn sẽ khó hơn là mở tủ lạnh và lấy đồ ăn ra đúng không nào.

3. Uống trà mỗi ngày xanh

giam-mo-bung-hieu-qua-cho-ca-nam-va-nu-4

Trà xanh nên là đồ uống hàng đầu của những người đang trong kế hoạch giảm cân. Các chất trong trà xanh tăng cường trao đổi chất của bạn, giúp bạn đốt cháy nhiều calo hơn hàng ngày.

Các chất trong trà xanh cũng giúp giảm tổn thương các mô trong quá trình bạn ăn kiêng và vẫn đang trong quá trình tập luyện cường độ cao để đốt mỡ.

Hơn thế nữa, 1 lượng ít cafein sẽ giúp bạn có nhiều năng lượng hơn, thúc đẩy đốt cháy chất béo. Nước nóng cũng giúp giảm cảm giác đói đang cồn lên trong dạ dày bạn.

4. Uống nước trước khi ăn

- Uống nước khiến bạn nhanh no hơn => giải quyết cơn đói lúc đó và bạn sẽ ăn ít hơn
- Nước đóng góp vào quá trình trao đổi chất của bạn, mất nước nhẹ có thể làm chậm quá trình trao đổi chất.
- Nước sẽ làm bạn ăn ít hơn => nạp ít calo hơn.

5. Tập luyện Cardio

giam-mo-bung-hieu-qua-cho-ca-nam-va-nu-2

Việc tập luyện cũng như cơ thể của bạn, luôn phải đặt ra những thử thách khó khăn hơn. Đây là yếu tố quan trọng nhất trong bất cứ chương trình đào tạo nào: Bạn sẽ không thể thành công khi ngày hôm nay bạn không vượt chính mình ngày hôm qua.

6. Giảm lượng Carb (tinh bôt)xuống, tăng đạm và chất xơ.

Như chúng ta đã biết, Carb là "nhân vật" chính trông câu chuyện tăng giảm cân, vậy để giảm cân chúng ta cần cắt bỏ lượng Carb nạp vào cơ thể hàng ngày, thay vào đó hãy ăn nhiều đạm lên vì đạm giúp cơ thể và cơ bắp săn chắc hơn.

- Bạn có thể ăn miến dong thay cho cơm, vì miến dong nhiều chất xơ giúp lo lâu và chứa ít calo hơn. Hãy tăng cường ăn rau xanh các loại giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn.

7. Tập thể dục giảm cân

giam-mo-bung-hieu-qua-cho-ca-nam-va-nu-

- Rõ ràng tập thể dục là cách giúp bạn có vòng eo săn chắc nhanh và bền vững nhất. Không chỉ giảm eo, tập thể dục còn giúp tăng cường thể lực và sức khỏecho chúng ta. Trong các bài tập thì gập bụng, lắc vòng và plank có tác động đến vùng bụng nhiều nhất, làm giảm mỡ bụng hiệu quả tốt nhất, đặc biệt là plank.

- Chạy bộ là bộ môn thể thao đơn giản nhưng rất hiệu quả, mỗi ngày vào buổi sáng bạn chạy và đi bộ 30p sẽ giúp mỡ vùng bụng dần biến mất mà giúp vùng eo săn chắc hơn

- Những bài tập hít đất, co người tác động rất lớn đến vùng bụng, bạn cũng có thể tập luyện mấy động tác này thường xuyên đểgiảm mỡ bụng

8. Quan tâm đến giấc ngủ

Nếu bạn ngủ không đủ giấc, độ nhạy cảm insulin của bạn sẽ giảm theo, kéo theo sự kém hiệu quả của những con thoi đưa glucose từ máu vào tế bào (glucose trong tế bào làm nhiệm vụ cung cấp năng lượng cho tế bào hoạt động). Khi đó, cơ thể bạn sẽ tiết ra nhiều insulin hơn nữa, để đưa thêm glucose vào tế bào. Nhưng vẫn đề là insulin cũng là 1 hormon điều khiển việc lưu trữ chất béo.

Các tế bào của bạn không được cung cấp đủ glucose sẽ dẫn đến việc cơ thể thèm ăn nhiều carbonhidrat hơn, và việc tập luyện cũng trở nên tệ hại.

Đi ngủ sớm cũng là cách chống lại căn bệnh thèm ăn lúc nửa đêm, 1 sát thủ sẵn sàng tiêu diệt mọi thành quả giảm cân, giảm mỡ bụng của bạn.

Share This:

Tinphunu24h.com

tinphunu24h.com - trang bao phu nu online tổng hợp cac tin tức làm đẹp sức khỏe, blog tâm sự eva, mua sắm mới nhất hiện nay